UBND Quận

Tiếp công dân

024.62933647

Giải quyết TTHC

024.38585652

An toàn thực phẩm

0868216873

481 người đang online

CHÍNH SÁCH ĐẢM BẢO AN TOÀN THÔNG TIN CÁ NHÂN

TRÊN CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA UBND QUẬN THANH XUÂN

 

Cổng thông tin điện tử của UBND quận Thanh Xuân (Sau đây gọi tắt là Cổng TTĐT) trên mạng Internet tại địa chỉ https://www.thanhxuan.gov.vn

Nhằm đảm bảo an toàn, đồng thời bảo mật thông tin cá nhân, Cổng thông tin điện tử UBND quận Thanh Xuân đưa ra Chính sách bảo mật thông tin cá nhân (Privacy Policy) dành cho các cá nhân (Bạn) truy cập, đăng ký mở tài khoản và sử dụng Cổng TTĐT tại địa chỉ https://www.thanhxuan.gov.vn

Chính sách Bảo mật thông tin cá nhân của Cổng TTĐTgọi tắt là Chính sách bảo mật.

Cổng Giao tiếp điện tử UBND quận Thanh Xuân mô tả cách thức tổng hợp, lưu giữ, sử dụng và bảo vệ thông tin cá nhân của Bạn. Bạn xác nhận chính sách này khi Bạn đăng ký tài khoản tại Cổng của chúng tôi.

Chúng tôi có thể sửa đổi, cập nhật, bổ sung chính sách này vào mọi thời điểm. Bản sửa đổi có hiệu lực vào thời điểm chúng tôi cập nhật. Sau khi Chính sách bảo mật được cập nhật, Bạn vẫn sử dụng Cổng TTĐT có nghĩa là Bạn đã hiểu và đồng ý với Chính sách bảo mật mới.

Về việc thu thập thông tin cá nhân

Khi đăng ký mở tài khoản Cổng TTĐT, Bạn cần cung cấp cho chúng tôi các thông tin như sau:
-  Thông tin cá nhân: Họ và tên, địa chỉ email, điện thoại liên lạc.
-  Chúng tôi cũng yêu cầu Bạn cung cấp một số thông tin thêm mà chúng tôi có thể sử dụng để chứng thực tài khoản của Bạn hoặc xác định và quản trị rủi ro, ví dụ ngày sinh, số Chứng minh thư và các thông tin khác.

Về yêu cầu độ chính xác của thông tin cá nhân

Cổng TTĐT luôn nỗ lực trong việc xử lý dữ liệu các thông tin cá nhân được cung cấp và xác thực tài khoản người dùng. Do đó, Bạn có trách nhiệm cung cấp chính xác thông tin cá nhân và luôn cập nhật thông tin mới. Ngoài ra, chúng tôi không chịu trách nhiệm giải quyết bất cứ tranh chấp nào nếu thông tin Bạn cung cấp có sự sai lệch, không chính xác hoặc giả mạo.

Về việc lưu giữ và bảo mật thông tin cá nhân

Thông qua chính sách này, chúng tôi sử dụng cụm từ “thông tin cá nhân” để mô tả những thông tin liên đới đến một cá nhân cụ thể và có thể dùng để nhận biết về cá nhân đó.

Chúng tôi lưu giữ và bảo mật thông tin cá nhân của Bạn tại máy chủ hệ thống và được bảo đảm an toàn bằng hệ thống tường lửa (firewall). Hệ thống của chúng tôi cũng thường xuyên phối hợp với các chuyên gia bảo mật nhằm cập nhật những thông tin mới nhất về an ninh mạng đảm bảo sự an toàn cho thông tin cá nhân của Bạn khi đăng ký và sử dụng Cổng TTĐT.

Về việc sử dụng thông tin cá nhân

Mọi thông tin cá nhân của Bạn, cũng như các thông tin trao đổi giữa bạn và Cổng TTĐT đều được lưu giữ và bảo mật bởi hệ thống Cổng TTĐT. Chúng tôi sử dụng thông tin Bạn cung cấp để:
-  Cung cấp các dịch vụ mới đến Bạn;
-  Gửi các thông báo về các hoạt  động trao đổi thông tin giữa Bạn và Cổng TTĐT;
-  Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của Bạn hoặc các hoạt động giả mạo Bạn;
-  Liên lạc và giải quyết với Bạn trong những trường hợp đặc biệt.

Về việc liên kết với các website khác

Cổng TTĐT liên kết với nhiều website khác. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những vấn đề liên quan việc Bạn truy cập các website đó. Bạn phải lưu ý bảo vệ thông tin tài khoản người dùng của mình, không cung cấp bất kỳ thông tin liên quan đến tài khoản và mật khẩu Cổng TTĐT trên các website khác ngoại trừ khi đăng nhập vào địa chỉ website chính thức của chúng tôi https://www.thanhxuan.gov.vn

Về việc cung cấp thông tin cá nhân cho bên thứ ba

Cổng TTĐT không cung cấp thông tin cá nhân của Bạn cho bên thứ ba ngoại trừ trường hợp phải thực hiệu theo yêu cầu của các cơ quan chức năng có thẩm quyền nếu các đơn vị này có yêu cầu đặc biệt, hoặc nếu Bạn có những hành động vi phạm pháp luật.

 

Bảo mật

Tài khoản và mật khẩu tài khoản người dùng là do Bạn quản lý. Do đó, Bạn phải bảo mật kỹ mật khẩu. Nếu mật khẩu bị lộ dưới bất kỳ hình thức nào, chúng tôi không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh. 

Trong trường hợp Bạn quên mật khẩu, Bạn phải gửi email đến địa chỉ: Kythuat_thanhxuan@hanoi.gov.vn để yêu cầu cấp lại mật khẩu. Sau khi xác minh lại bằng các biện pháp nghiệp vụ, chúng tôi sẽ cung cấp mật khẩu mới cho Bạn trong vòng 48 giờ.

Trường hợp Bạn nghi ngờ tài khoản người dùng hoặc mật khẩu bị tiết lộ, Bạn phải thay đổi mật khẩu mới, hoặc báo ngay với Ban Biên tập của chúng tôi theo email trên để được hướng dẫn giải quyết.

 

Khả năng đáp ứng thông tin của Cổng TTĐT
11029 người đã bình chọn
Thời tiết 5 ngày tới
24
MuaBán
Hồ Chí Minh41,5041,77
Hà Nội41,5041,79
Đà Nẵng41,5041,79
MuaBánCK
EUR25.672,026.522,625.749,3
JPY206,6214,8208,7
USD23.150,023.270,023.150,0

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ QUẬN THANH XUÂN

Trưởng Ban biên tập: Ông Phạm Đăng Quang - Trưởng Ban Tuyên giáo Quận uỷ

Trụ sở: số 9, đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội

Email: phamdangquang_quthanhxuan@hanoi.gov.vn 

Điện thoại: 024.38585659 - 024.38585646 - Fax: 024.38585629